“Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Đất Xanh vinh dự được nhận giải thưởng ‘Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’ do tổ chức tư vấn châu Á về nguồn nhân lực (Anphabe) công bố ngày 22/12 vừa qua.

Được khảo sát từ hơn 65.000 người lao động có trình độ và kinh nghiệm trên toàn quốc từ 595 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề, giải thưởng “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được tổ chức Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Khảo sát này đo lường sự hài lòng của nhân viên về công ty dựa trên 6 nhóm tiêu chí: Danh tiếng công ty, chế độ lương thưởng xứng đáng, cơ hội phát triển, môi trường làm việc, lãnh đạo và quản lý, chất lượng công việc cuộc sống và sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng từ những đánh giá khách quan của người đi làm cùng ngành.

100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Tuyển dụng Đất Xanh Services

Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn tại Tập đoàn Đất Xanh

Với gần 90 công ty thành viên trên cả nước cùng số lượng CBNV lên tới 10.000, Tập đoàn Đất Xanh luôn hướng đến môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho người lao động cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn được đánh giá cao trên thị trường. Trong những năm gần đây, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai nhiều chính sách hướng đến CBNV nhằm tạo động lực phấn đấu, gắn bó như chế độ bảo hiểm, đào tạo, phát hành cổ phiếu ưu đãi, hoạt động thể thao, du lịch…

Xác định mục tiêu “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, Tập đoàn Đất Xanh chú trọng việc xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có trình độ cao, hỗ trợ mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo cơ hội phát triển bản thân, đạt được bước tiến sự nghiệp mới trong tương lai. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống đánh giá hiệu quả công việc khoa học và chặt chẽ được triển khai đều đặn vào mỗi quý nhằm khích lệ và tôn vinh ưu điểm của từng CBNV.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát gây ra các tác động lớn đến nền kinh tế, các chính sách về nhân sự ngày càng được Đất Xanh quan tâm và chú trọng, thể hiện tinh thần sát cánh, đồng hành của ban lãnh đạo cùng người lao động. Bên cạnh đó, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai chương trình tiêm vaccine phòng chống Covid-19, cung cấp các thiết bị y tế cần thiết như kit test nhanh, hỗ trợ máy trợ thở, khẩu trang… cho nhân viên trực thuộc tập đoàn. Trong thời gian giãn cách xã hội, các cuộc họp trực tuyến, bản tin sức khỏe cũng như cuộc thi nội bộ được tổ chức nhằm xây dựng môi trường làm việc năng động, truyển tải đúng thông điệp “ Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn” của Người Đất Xanh.

100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Tuyển dụng Đất Xanh Services

Các CBNV Tập đoàn Đất Xanh thực hiện ‘Kết nối công việc, lan tỏa yêu thương’ trong suốt thời gian làm việc tại nhà

Đối với công tác cộng đồng, trong năm 2021, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai nhiều chương trình thiết thực như trao tặng nhiều trang thiết bị y tế, khẩu trang, máy thở… cho nhiều tỉnh thành phía Nam và ủng hộ hơn 60 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch thông qua quỹ phòng chống Covid-19, UBMTTQ các tỉnh. Ngoài ra, Đất Xanh còn hỗ trợ và ủng hộ nhiều chương trình như ATM Oxy cùng các công tác chống dịch trên khắp cả nước.

Năm 2022 là năm khởi đầu cho chiến lược 10 năm của Tập đoàn, cùng hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh nhất vào năm 2030. Để làm được việc này, ngoài chiến lược chặt chẽ được đề ra từ ban lãnh đạo, nhân sự là yếu tố chủ chốt để DXG phát triển vượt bậc, thành công bứt phá trong tương lai. Chính vì vậy, xây dựng môi trường làm việc lan tỏa các giá trị “Sáng tạo – Dấn thân – Hiệu quả – Bao dung” là điều mà ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh luôn hướng tới.“